สมัครใช้บริการ U'sms |  หากคุณมีคำถาม? |  ติดต่อ U'sms |  ฟังก์ชั่นการใช้งาน  

 
 


Welcome !!

บริการส่งข้อความจากเว็บเข้าโทรศัพท์ U'sms เป็นที่ทราบโดยทั่วไปถึงคุณประโยชน์ของ การส่งข้อความ sms ที่ผู้ส่งสามารถส่งข้อความไปถึงโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ที่มีมากกว่า 30 ล้านคนในประเทศไทยในปัจจุบัน โดยที่ผู้ส่งสามารถส่งข้อความ sms ได้เร็วกว่าทางจดหมาย เข้าถึงผู้รับโดยตรงมากกว่า e-mail และผู้รับไม่รู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวเมื่อเปรียบเทียบกับการรับโทรศัพท์ทั่วไป การส่งข้อความทาง sms จึงแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว แต่การส่งข้อความผ่านมือถือมีข้อจำกัดหลายประการ อาทิปัญหาการกดปุ่มตัวอักษรบนโทรศัพท์ ไม่สะดวกในการจัดส่ง sms ทีละหลายๆ คน และอัตราค่าส่ง sms ผ่านมือถือที่สูง

 U’smsคือการให้บริการแบบใหม่ที่ทำให้ท่านสามารถจัดส่งข้อความ sms ไปยังผู้ใช้มือถือทุกระบบในประเทศไทยผ่านทาง website internet ระบบการเก็บรายนามผู้รับ (contact list) และข้อความ sms ย้อนหลัง รวมถึงฟังก์ชันพิเศษมากมายของ U’sms จะช่วยให้ท่านสามารถจัดส่ง sms เพื่อเข้าถึงผู้รับข้อความของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วและต้นทุนต่ำ
 U’sms จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารให้กับสมาชิกภายในองค์กร ชุมชน กลุ่มลูกค้าเป้าหมายรวมถึงเครือมิตรสหายอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง เช่นเดียวกับผู้ใช้บริการ U’sms จำนวนมากในปัจจุบัน

    ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งาน U’sms

   √ประชาสัมพันธ์ข่าวสารโปรโมชัน ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร ผู้จัดจำหน่าย

   √เตือนการนัดหมายกิจกรรมกลุ่มหรือการนัดพบ โรงพยาบาล คลินิก ประชุมสมาชิกองค์กร-สมาคม ก๊วนกอล์ฟ

   √รายงานความคืบหน้าของงาน อู่ซ่อมรถ, การขนส่งพัสดุ, ระบบสมัครสมาชิก ตอบรับ

   √ข่าวสารเฉพาะบุคคล.

   √โรงเรียนแจ้งคะแนนการสอบ, การลงทะเบียนของนักเรียนให้ผู้ปกครอง


   √อวยพรปีใหม่ และเทศกาลตรุษต่างๆ


 
   
 
   
 
   
 
 
U'mobile online shopping cart